Tại sao trẻ bú mẹ chuyển sang sữa Nan Nga hoặc sữa Physiolac lại dễ hơn các sữa khác ?

Tại sao trẻ bú mẹ chuyển sang sữa Nan Nga hoặc sữa Physiolac lại dễ hơn các sữa khác ?

sữa Nan nga số 1 


Tại sao trẻ bú mẹ chuyển sang sữa Nan Nga và sữa Physiolac lại dễ hơn các sữa khác ?

                     •  Bảng chiều cao cân nặng theo tiêu chuẩn Tổ chức y tế thế giới

                     • Lịch tiêm chủng theo chương trình tiêm chủng quốc gia Việt Nam

Tại sao trẻ bú mẹ chuyển sang sữa Nan Nga hoặc sữa Physiolac lại dễ hơn các sữa khác? Đã bao giờ các mẹ đã tự hỏi điều này hay chưa. Nếu đây là lần đầu tiên các mẹ được biết thông tin này thì ngay sau đây sẽ là lời giải đáp.

Sữa Nan Nga và Sữa Physiolac 

Sữa công thức Nan Nga là một dòng sản phẩm của thương hiệu sữa Nestle Thụy Sỹ. Sở dĩ được gọi là sữa Nan Nga do được sản xuất tại Nga. Nestle là một tập đoàn công nghiệp thực phẩm hàng đầu trên thế giới. Đồng thời việc nghiên cứu cũng như đầu tư phát triển thương hiệu thực phẩm dinh dưỡng cho trẻ em cũng được đánh giá là hiện đại và tốt nhất hiện nay. Do đó, sữa Nan nga được kế thừa và xây dựng với công thức tối ưu nhất cho bé yêu. Sữa Nan Nga bao gồm các sản phẩm sữa Nan nga số 1 cho trẻ 0 tới 6 tháng. Sữa Nan số 1 cho bé từ 6 tới 12 tháng. Sữa số 3 cho bé từ 12 tới 18 tháng. Sữa số 4 cho bé từ 18 tháng tới 6 tuổi.

Sữa Physiolac là sản phẩm do Công ty Gibert Labotories thuộc Tập đoàn dược phẩm Bautter lớn nhất tại Pháp sở hữu. Đây được coi là sản phẩm sữa công thức cho trẻ em tốt nhất nước Pháp hiện nay. Sữa được nhập khẩu nguyên lon từ Pháp. Tất cả nguyên vật liệu thô được thực hiện trên quy trình nuôi trồng theo tiêu chuẩn HCAPP của Pháp. Được sản xuất trên dây chuyền robot hiện đại và khép kín ngay tại Pháp. Sữa Physiolac có 3 loại sản phẩm chính cho trẻ từ 0 tới 3 tuổi. Sữa Physiolac số 1 cho bé từ 0 tới 6 tháng. Sữa số 2 cho bé từ 7 tới 12 tháng. Sữa số 3 cho bé từ 12 tới 36 tháng.

 

Cùng xem tại sao sữa trẻ dù đang bú mẹ khi chuyển sang dùng Nan nga và sữa Physiolac lại rất thích và dễ dàng

Sữa bột Physiolac có tỷ lệ Casein/Đạm Whey là 45:55 . Đây được đánh giá là tỷ lệ Casein/ Đạm Whey với tỷ lệ là tốt nhất  và gần giống sữa mẹ tự nhiên (40:60) nhất thế giới. Nhờ đó hệ tiêu hóa của bé hấp thu tối ưu. Hệ quả là công việc tiêu hóa tốt hơn, trẻ không bị táo bón. Đường trong sữa bột Physiolac 70% là đường lactose tạo vị ngọt tự nhiên giúp bé không bị đầy hơi, không gây hại cho men răng của bé. Đồng thời, sữa chứa hệ Fibrea+ là hệ xơ chất hòa tan bao gồm GOS (galacto-oligosaccharide) và FOS (fructo-oligosaccharide) với tỉ lệ 90/10 tương đương trong sữa mẹ giúp hệ vi khuẩn đường ruột có ích phát triển để bé hấp thụ dinh dưỡng và tiêu hóa tốt hơn.

Ngoài ra, Sữa Physiolac còn bổ sung các tiền chất của DHA, AA là các acid béo LA và ALA đã được chứng minh lâm sàng là giúp tăng cường phát triển trí não và thị lực cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Do bổ sung tiền chất DHA nên sữa bột physiolac không có mùi nồng tanh, mùi vị thơm nhẹ rất phù hợp với trẻ sơ sinh. Bên cạnh đó, canxi và vitamin D có trong sữa giúp bé phát triển chiều cao tối ưu, có hệ xương và răng chắc khỏe.

                                          

 Sữa Nan Nga là sản phẩm cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng như đạm, đường, chất béo, vitamin. Bổ sung khoáng chất như DHA tăng cường trí não, canxi và vitamin D để bé phát triển toàn diện chiều cao, cân nặng và trí tuệ. Sữa Nan Nga có đặc điểm trong công thức là bổ sung thêm vi khuẩn Bifidus BL và Probiotics là những lợi khuẩn có trong sữa mẹ với tác dụng hỗ trợ hoạt động của đường ruột, giúp thẩm thấu các chất dinh dưỡng và đào thải các chất thừa một cách tối đa, từ đó hệ tiêu hóa của bé sẽ được cải thiện, sẽ có ít nguy cơ bé bị táo bón hay rối loạn tiêu hóa.

 

Sữa mát như sữa mẹ

Sữa mát là cách mà các mẹ dùng để gọi loại sữa có hệ dưỡng chất dễ hấp thụ, giúp bé tiêu hóa tốt, không bị táo bón khi sử dụng. Có thể nói rằng cả sữa Nan Nga và sữa bột Physiolac đều được đông đảo mẹ Việt nhận xét là sữa mát. Rất khó để khẳng định rằng sữa nào mát hơn trong 2 loại sữa trên. Tuy nhiên, nếu so sánh với các dòng sữa Nhật như Glico, Meiji hoặc Similac,S26 ... thì có thể nói chắc chắn là Sữa Nan và Physiolac được coi là vượt trội hơn hẳn. Điều này đã được nhiều mẹ phản ánh và giới chuyên gia cũng nhận xét như vậy.

Mỗi loại sữa có công thức sữa riêng nhưng đều cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho bé phát triển toàn diện và cung cấp chất xơ, hệ vi khuẩn có lợi để bé tiêu hóa tốt. Điều quan trọng hơn là bé nhà bạn hợp với sữa nào. Để biết được điều này thì các mẹ nên cho bé dùng thử, nếu bé hợp sữa thì sẽ tiêu hóa tốt, phát triển cân nặng, chiều cao và nhận thức. Nếu bé gặp các vấn đề như tiêu chảy kéo dài hoặc táo bón thì mẹ nên xem lại loại sữa đang dùng cho con.

Sữa bột Nan Nga và Physiolac đều có điểm tương đồng về hương vị với vị sữa nhạt, mát, khá giống vị sữa mẹ nên thích hợp với các bé đã quen bú mẹ. Điều này không chỉ giúp các bé dễ dàng tiếp nhận sữa mà còn không làm bé bỏ bú mẹ sau khi bú bình như với các loại sữa có vị ngọt đậm. Ngoài ra, các bé quen uống sữa có vị nhạt sẽ có vị giác tốt, nhạy, cảm nhận hương vị thức ăn tốt hơn, hứng thú với thức ăn hơn trong thời kỳ ăn dặm. Thói quen ăn nhạt còn giúp bé không sử dụng quá nhiều đường nhân tạo khi lớn lên vì đường là chất oxy hóa mạnh không hề tốt cho sức khỏe.

Tin liên quan