sữa physiolac số 3 900g Pháp

sữa physiolac số 3 : từ 1 tới 3 tuổi | Giá bán: 352.000

 

 


sữa physiolac số 3 900g 

sữa physiolac số 3 đặc chế bổ sung dinh dưỡng cho trẻ từ 1 tới 3 tuổi. Giúp bé tăng trưởng chiều cao, cân nặng, hệ tiêu hóa, não bộ. 

Tên sản phẩm: Sữa physiolac số 3

Quy cách: Nhập khẩu nguyên lon 900 gam

Xuất xứ: France

Giá bán: 352.000

Tư vấn, liên hệ: Messenger

Hoặc điện thoại, zalo : 0948.122.123

 

Thông tin sữa physiolac số 3

Với trẻ từ 12 tới 36 tháng tuôi, bổ sung chất dinh dưỡng cho nhu cầu phát triển của bé là thực sự cần thiết. Nhất là với các bé trước đây chưa sử dụng Sữa physiolac số 1 . Vì vậy, để bổ sung dinh dưỡng như DHA , Canxi và Hệ tiêu hóa sản phẩm Physiolac Relais 3 là sự lựa chọn hoàn hảo. Sữa physiolac số 3 nhập khẩu nguyên lon 100% từ Công ty Gilbert Laboratories thuộc Tập đoàn Group Batteur (Pháp).

Sữa physiolac số 3 cung cấp đầy đủ dưỡng chất cần thiết để trẻ dễ dàng vượt qua giai đoạn này. Đây là dòng sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt nối tiếp dòng sản phẩm sữa physiolac số 2 nhưng có sự cải thiện trong công thức . Sữa physiolac số 3 là sản phẩm đặc chế và phù hợp với sự phát triển của trẻ trong giai đoạn từ 12 đến 36 tháng tuổi. Với mục tiêu mọi trẻ em đều được cung cấp nguồn dưỡng chất phong phú và đầy đủ nhất để có sự khởi đầu tốt nhất.

 Các ưu điểm và thế mạnh của sữa physiolac số 3

Các sản phẩm sữa physiolac số 3 là một sản phẩm được sản xuất bởi Physiolac .Thương hiệu sữa úy tin nhất và tốt nhất Pháp hiện nay. Đây là dòng sữa được sản xuất bổ sung nhiều dưỡng chất như DHA, Cholin và các khoáng chất cần thiết. Giúp bé tăng cường trí nhớ, phát triển trí tuệ thông minh IQ, tăng cường hệ tiêu hóa và tối ưu chiều cao..

Các sản phẩm sữa physiolac số 3 được nghiên cứu và phát triển với công thức hệ chất xơ FOS/GOS và hệ dinh dưỡng IQ - advance . Đây là sản phẩm tâm huyết bởi các chuyên gia sữa hàng đầu tại Pháp . Được sản xuất trên dây chuyền khép kín và đồng bộ tại nhà máy sữa Physiolac hiện đại nhất nước Pháp. Sản phẩm và nhà máy đạt tiêu chuẩn ISO 22000 tốt nhất cho thực phẩm của thế giới hiện nay. Đồng thời đạt chứng nhận HACCP của tổ chức nông lương Liên hợp quốc và Tổ chức y tế thế giói ban hạnh. Chính vì vậy, tất cả các thành phần và dưỡng chất được giữ lại một cách tối ưu nhất.

 

Sữa sữa physiolac số 3 giúp tăng cường tối ưu hệ tiêu hóa và não bộ

 

Các sản phẩm Sữa physiolac số 3 sử dụng hệ chất xơ GOS/FOS. Là hệ chất xơ tốt nhất hiện nay dành cho hệ tiêu hóa của bé từ 12 tới 36 tháng. Hệ tiêu hóa của bé được bổ sung những lợi khuẩn giúp cho việc tiêu hóa sữa và đồ ăn dặm dễ dàng. Đồng thời việc hấp thu dinh dưỡng và chuyển hóa dinh dưỡng từ thực phẩm được thuận lợi. Nếu không chuyển hóa hoặc dung nạp dinh dưỡng từ sữa hay đồ ăn do hệ tiêu hóa kém ổn định thì không hiệu quả và bé không tăng cân nhiều.

Ngoài ra, sữa physiolac số 3 cũng có chứa thành phần axit Linilenic và axit Alpha Linolenic. 2 thành tố này sản sinh DHA để tăng cường và hỗ trợ trí não hoạt động nhanh nhất, hiệu quả, ổn định.

Sản phẩm sữa physiolac số 3  với giá thành cực kỳ hợp lý

Sữa physiolac số 3 là sản phẩm nhập khẩu nguyên lon 100 từ Pháp. Với trọng lượng 900 gam sữa physiolac số 3 thông thường lớn hơn các sản phẩm sữa khác khoảng 100 gam ( các sữa khác thường đóng gói 800 - 820 gam) . Được quản lý sản xuất và phát triển bởi tập đoàn Batteur - Pháp, một tập đoàn rất nổi tiếng về việc kiểm soát chất lượng và chi phí quản lý. Do đó, chí phí cấu thành nên sản phẩm sữa physiolac số 3 được hỗ trợ rất nhiều. Tuy có trọng lượng lớn hơn nhưng giá bán của sữa physiolac số 3 bao giờ cũng tương đương hoặc thấp hơn các sản phẩm cùng loại.

Cách pha sữa physiolac số 3 

Đọc hướng dẫn pha chế được in trên thân hộp sữa. Dùng thìa sữa được để sẵn bên trong hộp. Múc sữa theo số lượng thìa ghi trên hướng dẫn pha chế. Cho thêm lượng nước theo hướng dẫn. Sau đó lắc đều bình sữa trước khi cho bé uống. Đặc biệt phải kiểm tra nhiệt độ để nước không được quá nóng khi cho bé uống. Cách kiểm tra bằng cách nhỏ sữa từ bình vào phần cổ tay để cảm nhận nhiệt độ.

Các bạn rửa thật sạch tay để tránh nhiễm bẩn khi múc sữa. Sau đó lay tay thật khô. Sử dụng thìa đi kèm bên trong. Thông thường 1 thìa sữa đi kèm được pha với 30 ml nước tinh khiết ở nhiệt độ 40 độ C. Ví dụ, nếu 3 thìa sữa thì đổ 120ml nước tinh khiết 140 độ C. Các bạn sẽ có dung dịch sữa physiolac số 3 khoảng 130 ml .

 

Địa chỉ thông tin liên hệ

Quý khách có thể đặt mua sản phẩm sữa physiolac số 3 tại Messenger ( chat Box ) hoặc Điện thoại, Zalo: 0948.122.123

Quý khách có thể mua sản phẩm sữa physiolac số 3  trực tiếp tại . Sữa 24h. Địa chỉ bày hàng và giao dich tại số 6 ngách 219/16 Nguyễn Ngọc Vũ – Q.Cầu Giấy – Hà Nội

Tại trang chủ hoặc truy cập Sua24h.vn Ngoài ra, số điện thoại hỗ trợ của nhân viên trực tại Sua24h.vn là 0948 122 123.

Xin cảm ơn và hẹn gặp lại quý khách !

 

Tin liên quan