SHOP SỮA BỘT ONLINE - Cam kết sữa chính hãng - Giao hàng toàn quốc - Miễn phí các đơn hàng tại Hà Nội

sữa physiolac có tốt không mà các mẹ mua nhiều thế

sữa physiolac có tốt không mà các mẹ mua nhiều thế


sữa physiolac có tốt không mà các mẹ mua nhiều thế

Sữa physiolac có tốt không mà các mẹ mua nhiều thế ? là câu hỏi của một số mẹ Việt bắt đầu nuôi con nhỏ . Để cung cấp các thông tin về sữa physiolac một cách khách quan nhất. Xin các mẹ bớt chút thời gian để đọc qua các thông tin được mô tả chân thực nhất dưới đây .  Sữa 24h chúng tôi đã tìm hiểu và đặt câu hỏi này với nhà sản xuất sữa Physiolac - Hãng Laboratories GILBERT . Câu trả lời như sau .

Sữa Physiolac được sản xuất với tiêu chí tốt nhất cho sự khởi đầu của trẻ

Sữa Physiolac là sản phẩm được nghiên cứu bởi Công ty Laboratories GILBERT . Trực thuộc tập đoàn chuyên thực phẩm dinh dưỡng và dược phẩm Batteur đứng vị trị số 1 tại Pháp . Và đứng vị trí thứ 2 toàn châu Âu về doanh thu. Sữa có các dòng sản phẩm chính:

Sữa physiolac số 1 dành cho bé sơ sinh từ 0 tới 6 tháng tuổi, hay còn được gọi là sữa physiolac relais 1 .

Sữa physiolac số 2 dành cho bé từ 6 tới 12 tháng tuổi, hay còn được gọi là sữa physiolac relais 2 .

Sữa physiolac số 3 dành cho bé từ 12 tới  36 tháng tuổi, hay còn được gọi là sữa physiolac croissance 3 .

Tập đoàn có bề dày kinh nghiệm và lịch sử hoạt động 100 năm. Sở dĩ sữa physiolac có lượng tiêu thụ hay sử dụng nhiều đến vậy bởi phương châm chất lượng được ưu tiên hàng đầu. Tất cả sản phẩm được sản xuất dựa trên dây chuyện hiện đại nhất châu Âu.

Sữa Physiolac được sản xuất với tiêu chí tốt nhất cho sự khởi đầu của trẻ . Áp dụng những chuẩn mực khắt khe nhất từ tổ chức y tế thế giới WHO, chuẩn chất lượng HACCP , tiêu chuẩn ISO 22000. Đồng thời áp dụng hệ thống chuẩn kiểm định EURO trước khi xuất xưởng. Nguyên liệu được chọn lọc kỹ lưỡng từ nguồn đàn bò sữa hữa cơ của Pháp. Các đàn bò đều đạt tiêu chuẩn Organic Euro, được nuôi hoàn toàn từ trang trại hữu cơ ( không sử dụng phân bón hóa học). Thành phần vitamin và công thức tối ưu nhất được áp dụng cho sữa physiolac số 1 . Sữa physiolac số 1  có ưu điểm giúp bổ sung dinh dưỡng từ hệ vi chất IQ - Advance để con thông minh, phát triển hoàn thiện não bộ và hệ tiêu hóa, tăng cường miễn dịch cho cơ thể. Vì vậy, các mẹ tại Pháp và trên thế giới rất tin tưởng sử dụng. 

Sữa physiolac được sản xuất dựa trên dây truyền hiện đại và nhà máy hiện đại nhất châu Âu

Công ty Laboratories GILBERT là một công ty lớn nhất nằm trong hệ thống tập đoàn thực phẩm dinh dưỡng và dược phẩm Batteur. Như các bạn thấy,  tại Pháp nói riêng và châu Âu nói chung. Để có thể trở thành đơn vị cung cấp dược phẩm lớn như Batteur đòi hỏi phải đáp ứng rất nhiều tiêu chí, tiêu chuẩn cực kỳ khắt khe. Bạn buộc phải trải qua những buổi kiểm tra thẩm định cực kỳ kỹ lưỡng, phải trải qua các cuộc thi để nhận được chứng chỉ chất lượng an toàn của EURO .

Nhờ có dây chuyền hiện đại áp dụng những tiến bộ khoa học 4.0, các sản phẩm sữa physiolac hiện có công nghệ khử trùng và đóng hộp có thể nói tốt nhất thế giới. Sữa physiolac có thể nói là sữa đầu tiên và duy nhất hiện nay có thời hạn sử dụng lên tới 3 năm, trong khi các loại sữa khác chỉ có 2 năm.

Với tiêu chí dành tất cả cho trẻ em, chất lượng châu Âu và giá bán tương đối hợp lý

Có thể nói sữa physiolac hiện nay có lượng tiêu thụ tốt nhất châu Âu. Và đang tăng tưởng tốt tại châu Á và toàn thế giới. Được sản xuất trên dây chuyền được đầu tư hiện đại và đồng bộ. Chất lượng ưu việt và hoàn hảo. Tuy nhiên, giá thành của sản phẩm được cho là ở mức hợp lý. Phù hợp với đại bộ phân các gia đình. Khi so sánh với các loại sữa khác có tiêu chuẩn và công dụng tương tự. Các loại sữa khác luôn có mức chi phí cao hơn.

Thực tế, các loại sữa khác có mức đầu tư không hẳn nhiều hơn. Mà do ở đây là bài toán quản lý. Nước Pháp với nền kinh tế tư bản hàng đầu, nơi có công nghệ và kỹ năng quản lý tài chính tốt nhất, giúp cho chi phí quản lý và sản xuất luôn duy trì ở một mức ổn định. Vì vậy, con bạn sẽ luôn được sử dụng sữa với công nghệ tiêu chuẩn châu Âu với một mức giá bán phù hợp.

Sản phẩm được sản xuất đồng bộ với 3 công thức phù hợp cho 3 giai đoạn

Với kinh nghiệm và tư duy sáng tạo khoa học. Chúng tôi phát triển sữa physiolac với công thức và cấu trúc có sự thay đổi . Với các lứa tuổi khác nhau, nhu cầu dinh dưỡng đòi hỏi phải có hàm lượng và cấu trúc khác biệt. Do đó, việc phát triển sữa phù hợp với độ tuổi phát triển là hoàn toàn đúng tiến trình phát triển và logic khoa học.

Sữa physiolac được phát triển với sữa physiolac số 1 cho trẻ 0 tới 6 tháng với cấu trúc hoàn thiện cho hệ tiêu hóa non yếu. Hỗ trợ phát triển hệ thần kinh và tăng cường miễn dịch để chống chọi với các yếu tố không tốt từ môi trường bên ngoài. Sữa physiolac số 2 hoàn thiện não bộ, giúp con thông minh, tăng trưởng cân nặng và thể chất. Sữa physiolac số 3 cho bé từ 12 tháng tuổi bổ sung nhiều Vitamin khoáng chất, Canxi giúp con phát triển đồng bộ và mạnh mẽ.

Tin liên quan