SHOP SỮA BỘT ONLINE - Cam kết sữa chính hãng - Giao hàng toàn quốc - Miễn phí các đơn hàng tại Hà Nội

Sữa Morinaga nhập khẩu số 1 850g | Giá bán: 495.000

Sữa Morinaga nhập khẩu số 1 | 0 tới 6 tháng | Giá bán: 495.000


Sữa Morinaga nhập khẩu số 1

Sữa Morinaga nhập khẩu số 1.

Giá bán: 495.000

Quy cách hộp thiếc 850g.

Sữa 24h  chuyên cung cấp  Sữa Morinaga nhập khẩu số 1, sữa physiolac số 1 Pháp và các loại sữa khác .

 

 

 Giới thiệu về Sữa Morinaga nhập khẩu số 1

 Sữa Morinaga nhập khẩu số 1 là một sản phẩm được sản xuất bởi Morinaga .Thương hiệu sữa úy tin nhất và tốt nhất Nhật Bản hiện nay. Đây là dòng sữa được sản xuất bổ sung nhiều dưỡng chất như DHA, Taurin và các khoáng chất cần thiết. Giúp bé tăng cường trí nhớ, phát triển trí tuệ thông minh IQ.

Các sản phẩm Sữa Morinaga nhập khẩu số 1  được nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia sữa hàng đầu tại Nhật Bản. Được sản xuất trên dây chuyền khép kín và đồng bộ tại nhà máy sữa Morinaga hiện đại Nhật Bản. Chính vì vậy, tất cả các thành phần và dưỡng chất được giữ lại một cách tối ưu nhất.

 

Sữa Morinaga nhập khẩu số 1

 Các sản phẩm sữa với mức độ trung cao cấp và cao cấp chắc chắn sẽ đem với nguồn dinh dưỡng quý báu. Giúp các bé phát triển về thể chất, tối ưu chiều cao cân nặng và phát triển trí thông minh.

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ. Sữa 24h luôn luôn thực hiện chính sách miễn phí vận chuyển  Sữa Morinaga nhập khẩu số 1 cho tất cả các đơn hàng tại nội thành Hà Nội hoặc dưới 25km tính từ quận Cầu Giấy

Tất cả các đơn hàng Sữa Morinaga nhập khẩu số 1 tại khu vực Hà Nội được giao chậm nhất trong vòng 2 giờ đồng hồ. Các đơn hàng, giao tại khu vực ngoài Hà Nội, Thời gian giao căn cứ vào thời gian của đối tác vận chuyển hàng chuyên nghiệp.

 

Sản phẩm Sữa Morinaga số 1 nhập khẩu với giá thành cực kỳ hợp lý

 

Sữa 24h chúng tôi với định hướng là cửa hàng kinh doanh chuyên về các sản phẩm Sữa Morinaga nhập khẩu số 1 . Do đó, Sữa 24h luôn tập trung nhiều nhất cho chất lượng sản phẩm Sữa Morinaga số 1 nhập khẩu . Và đàm phán với nhà sản xuất để có mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Các chi phí tại shop Sữa 24h như mặt bằng cửa hàng, chi phí đầu tư được cắt giảm đáng kể. Do đó, giá thành các sản phẩm Sữa Morinaga số 1 nhập khẩu  tại Sữa 24h luôn là giá tốt và hợp lý khi đến tay người tiêu dùng.

Ngoài ra. Sữa 24h còn thường xuyên có các chương trình khuyến mãi, giảm giá hoặc tặng quà rất hấp dẫn cho các mẹ và bé.

 

Cách đặt mua Sữa Morinaga số 1 nhập khẩu

Quý khách hàng chỉ cần ghi tên Sữa Morinaga số 1 nhập khẩu và Số điện thoại .

Thông qua Inbox của Website: Sua24h.vn.

Hoặc qua điện thoại, zalo : 0948.122.123

Đều được shop đem sản phẩm Sữa Morinaga số 1 nhập khẩu  tới tận địa điểm. 

 

 

 

 

Tin liên quan