sữa meiji số 0 nội địa 800g từ 0 tới 1 tuổi

Dành cho bé từ 0 tới 12 tháng tuổi

Giá bán: 525.000 VNĐ


 Sữa meiji số 0 nội địa  

 

Sữa Meiji số 0 nội địa Nhật cho bé 0 tới 1 tuổi

Quy cách: Hộp thiếc 900 gam

Xuất xứ : Nhật . Sản xuất cho thị trường Nhật

Giá bán: 525.000 VNĐ

 

sữa meiji số 0 nội địa là sản phẩm của Meiji. Meiji là thương hiệu sản xuất thực phẩm hàng đầu tại Châu Á và Nhật Bản. Một trong những sản phẩm nổi bật và xuất sắc nhất là chế phẩm Sữa công thức Meiji . Việc nghiên cứu và phát triển các công thức sữa meiji số 0 nội địa là thường xuyên.  Với mong muốn cuối cùng là làm ra được sữa công thức có thành phần gần gũi với sữa mẹ tự nhiên nhất có thể.

Để trẻ em được nuôi bằng sản phẩm của chúng tôi cũng có thể phát triển tốt . Meiji đã thực hiện "Nghiên cứu sữa mẹ" suốt hơn 40 năm nhằm phân tích thành phần sữa từ hơn. Meiji thực hiện theo dõi sự phát triển của hơn 200.000 trẻ sơ sinh được mẹ cho bú từ khi sinh ra. Để mang lại những sản phẩm có tính an toàn và chất lượng cao nhất đến với quý khách hàng.  Mọi sản phẩm sữa bột của Meiji cho dù xuất khẩu ra nước ngoài hay phục vụ thị trường Nhật Bản đều tuân theo cùng một nghiên cứu tốt nhất cho khu vực đó.

Ngoài ra Sữa 24h  còn cung cấp sữa physiolac số 1 , số 2 , số 3 nhập khẩu nguyên lon từ Pháp. Sữa glico Nhật, Sữa Morinaga, Sữa Nan Nga .

Giới thiệu về sữa meiji số 0 nội địa

Sản phẩm sữa meiji số 0 nội địa . Nhà máy phối hợp các thành phần tốt nhất cho sự phát triển của bé. Sản phẩm được loại bỏ những thành phần vốn không có trong sữa mẹ. Protein trong sữa mẹ được chia thành casein và whey protein. Và sữa meiji số 0 nội địa  hoàn toàn đáp ứng đầy đủ và toàn diện hàm lượng hai chất này. Từ đó nhu cầu dinh dưỡng của bé được đảm bảo.

Thành phần whey protein bao gồm "whey protein dễ tiêu hóa" . Và loại "whey protein khó tiêu hóa". sữa meiji số 0 nội địa  sử dụng công nghệ tối ưu của Meiji để giữ hàm lượng" protein dễ tiêu" gần với sữa mẹ nhất có thể. Đồng thời lựa chọn một số loại "protein khó tiêu" và phân rã chúng ra trước để trẻ dễ tiêu hóa.

Xem thôngn tin các loại  sữa glico nhật tại đây : - Sữa glico nhật

Các dinh dưỡng trong sữa meiji số 0 nội địa bao gồm

Dinh dưỡng DHA : DHA (axit docosahexaenoic) nổi tiếng là chất béo có nhiều trong các loại cá hồi , cá lưng xanh, cá ngừ.  DHA cũng là chất dinh dưỡng quan trọng cho sự phát triển của trẻ.

ARA : Axit arachidonic có trong các thực phẩm có nguồn gốc động vật như thịt lợn, thịt bò, gan, thịt gà, thịt đùi gà, các loại cá... Trên thực tế, trong những năm gần đây, ARA đang được chú ý đến với vai trò là thành phần dinh dưỡng quan trọng hỗ trợ sự phát triển của trẻ.

 Để có thể trở thành sản phẩm sữa bột hỗ trợ cho sự phát triển của trẻ nhỏ, công ty chúng tôi tập trung xây dựng các tiêu chuẩn kiểm tra vô cùng nghiêm ngặt để đảm bảo tính an toàn, nhằm giúp khách hàng có thể yên tâm tin tưởng.

 

Sản phẩm sữa meiji số 0 nội địa  với giá thành cực kỳ hợp lý

Tất cả các đơn hàngsữa meiji số 0 nội địa tại khu vực Hà Nội được giao chậm nhất trong vòng 2 giờ đồng hồ. Các đơn hàng, giao tại khu vực ngoài Hà Nội, Thời gian giao căn cứ vào thời gian của đối tác vận chuyển hàng chuyên nghiệp.

Sữa 24h chúng tôi với định hướng là cửa hàng kinh doanh chuyên về các sản phẩm sữa meiji số 0 nội địa . Do đó, Sữa 24h luôn tập trung nhiều nhất cho chất lượng sản phẩm sữa meiji số 0 nội địa . Và đàm phán với nhà sản xuất để có mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Các chi phí tại shop Sữa 24h như mặt bằng cửa hàng, chi phí đầu tư được cắt giảm đáng kể. Do đó, giá thành các sản phẩm sữa meiji số 0 nội địa  tại Sữa 24h luôn là giá tốt và hợp lý khi đến tay người tiêu dùng. 

Ngoài ra. Sữa 24h còn thường xuyên có các chương trình khuyến mãi, giảm giá hoặc tặng quà rất hấp dẫn cho các mẹ và bé.

Cách đặt muasữa meiji số 0 nội địa

 
Quý khách hàng chỉ cần ghi tênsữa meiji số 0 nội địa và Số điện thoại .

Thông qua Inbox của Website: Sua24h.vn.

Hoặc qua điện thoại, zalo : 0948.122.123

Đều được shop đem sản phẩm sữa meiji số 0 nội địa tới tận địa điểm. 

 

Quý khách sẽ thanh toán cho nhân viên giao hàng sau khi nhận sản phẩm sữa meiji số 0 nội địa

Đánh giá và sự tin tưởng ủng hộ của khách hàng

Các sản phẩm sữa meiji số 0 nội địa  tại shop luôn cam kết là sản phẩm chính hãng. Cũng như thời gian sử dụng rõ ràng. Các sản phẩm luôn là tốt nhất khi tới tay các mẹ bé. Và được các vị phụ huynh đón nhận sản phẩm rất tích cực.

Chất lượng sản phẩm luôn được khách hàng. Các Feed back của các khách hàng đều là rất tốt, rất ưng ý. Các Feedback này được chúng tôi cập nhật và đăng công khai trên Fanpage facebook. Rất mong các bố mẹ tham khảo

 

 

Địa chỉ thông tin liên hệ

 

Quý khách có thể mua sản phẩm sữa meiji số 0 nội địa trực tiếp tại . Sữa 24h. Địa chỉ bày hàng và giao dich tại số 6 ngách 219/16 Nguyễn Ngọc Vũ – Q.Cầu Giấy – Hà Nội

Tại trang chủ hoặc truy cập Sua24h.vn Ngoài ra, số điện thoại hỗ trợ của nhân viên trực tại Sua24h.vn là 0948 122 123.

Hy vọng, những thông tin hữu ích trên sẽ cung cấp cho quý khách hàng về tính năng, kiểu dáng của sản phẩm

Xin cảm ơn và hẹn gặp lại quý khách !

Tin liên quan