SHOP SỮA BỘT ONLINE - Cam kết sữa chính hãng - Giao hàng toàn quốc - Miễn phí các đơn hàng tại Hà Nội

Sữa dielac alpha gold 3 900g

Sữa dielac alpha gold 3 900g


Sữa dielac alpha gold 3 900g

 

Giá bán: 200.000 

Tư vân, liên hệ: Messenger . Hoặc Đt,zalo: 0948.122.123

 

Sản phẩm là sữa được nhấp khẩu chính ngạch, chính hãng. Tất cả các sản phẩm đều có tem phụ ghi rõ nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Được kiểm tra bởi chi cục Hải quan và cấp chứng nhận Vệ sinh an toàn thực phẩm của Bộ y tê.

Bên cạch đó, Shop còn cung cấp các sản phẩm sữa physiolac số 1 , sữa glico số 0 cho bé từ 0 tới 6 tháng  Sữa physiolac số 2 cho bé từ 6 tới 12 tháng. Sữa physiolac số 3 , sữa glico số 1 cho bé từ 12 tới 36 tháng tuổi.

 Giới thiệu về sản phẩm

Các sản phẩm  là một sản phẩm được sản xuất bởi  .Thương hiệu sữa úy tin nhất và tốt nhất hiện nay. Đây là dòng sữa được sản xuất bổ sung nhiều dưỡng chất như DHA và các khoáng chất cần thiết. Giúp bé tăng cường trí nhớ, phát triển trí tuệ thông minh IQ. Phù hợp cách nuôi dạy trẻ hiện đại ngày nay .

Các sản phẩm  được nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia sữa hàng đầu tại Nhật. Được sản xuất trên dây chuyền khép kín và đồng bộ tại nhà máy sữa  hiện đại nhất. Chính vì vậy, tất cả các thành phần và dưỡng chất được giữ lại một cách tối ưu nhất.

Sản phẩm đạt được các chứng nhận xuất xứ theo các tiêu chuẩn của Vệ sinh an toàn thực phẩm và quy trình tiêu chuẩn ISO cao.

 

Sữa có các ưu điểm vượt trội so với sản phẩm khác

Các sản phẩm được phân phối nhập khẩu nguyên lon từ nhà sản xuất. Không như các loại sữa thông thường khác. Sữa    được bổ sung trên công thức tối ưu sự phát triển cho trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh. Nhằm hỗ trợ tăng cường cho bé các sức khỏe về hệ tiêu hóa.

Các sản phẩm sữa với mức độ trung cao cấp và cao cấp chắc chắn sẽ đem với nguồn dinh dưỡng quý báu. Giúp các bé phát triển về thể chất, tối ưu chiều cao cân nặng và phát triển trí thông minh.

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ. Sữa 24h luôn luôn thực hiện chính sách miễn phí vận chuyển  Sữa glico Nhật  cho tất cả các đơn hàng.

Tất cả các đơn hàng Sữa glico Nhật tại khu vực Hà Nội được giao chậm nhất trong vòng 2 giờ đồng hồ. Các đơn hàng, giao tại khu vực ngoài Hà Nội, Thời gian giao căn cứ vào thời gian của đối tác vận chuyển hàng chuyên nghiệp.

 

Sản phẩm  với giá thành cực kỳ hợp lý

 

Sản phẩm với định hướng là sự lựa chọn tối ưu cho các bé trong giai đoạn đầu đời.  Được cung cấp với giá bán rất hợp lý tại Sữa 24h. Cam kết giá bán không cao hơn các shop khác.

Ngoài ra, với toàn bộ khách hàng tại địa bàn Hà Nội. Shop cam kết miễn phí vận chuyển cho toàn bộ các đơn hàng. Ngoài ra, chi phí vận chuyển tới các đơn hàng ngoài Hà Nội tại Sữa 24h luôn thấp hơn tại các shop khác.

 

 

Địa chỉ thông tin liên hệ

Quý khách có thể mua sản phẩm  trực tiếp tại :

Sữa 24h.

Địa chỉ bày sản phẩm và giao dich tại số 6 ngách 219/16 Nguyễn Ngọc Vũ – Q.Cầu Giấy – Hà Nội

Hoặc đặt mua online tại Messenger ( Chat Box) . Điên thoại, Zalo : 0948.122.123

Tin liên quan