Giới thiệu và Chính sách bán hàng


     Giới thiệu về shop Sữa 24h

Sữa 24h là shop sữa bột, sữa công thức cho trẻ em.  Sữa 24h là shop sữa bột online được mở cung cấp dịch vụ từ năm 2017.

Cung cấp sản phẩm của các Hãng như sữa Physiolac , Sữa Nan Nga, sữa Glico  , Sữa Meiji , Sữa Morinaga, Sữa Similac .

Với mong muốn mang lại giá trị dinh dưỡng tối ưu cho trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh trong giai đoạn đầu đời. Sữa 24h chúng tôi đã lựa chọn và cung cấp tới các quý phụ huynh những sản phẩm sữa được đánh rất cao về chất lượng, khả năng dung nạp và tương thích tốt với bé. Với các mẹ có ít sữa, hoặc không có sữa, việc sử dụng các loại sữa công thức để thay thế là hoàn toàn hợp lý và thuận tiện.

 Sữa 24h mang đến sự lựa chọn tốt nhất về sự đảm bảo cảm kết sản phẩm chính hãng. Sản phẩm sữa nhập khẩu chính ngạch, có sự kiểm tra và kiểm định của chi cục hải quan - Bộ công thương. Có sự kiểm định và cấp chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm của Bộ y tế .

Sữa 24h mang đến sự lựa chọn tốt nhất về giá bán của sản phẩm.

Sữa 24h mang đến sựa lựa chọn tốt nhất về thái độ phục vụ. Nhân viên nhiệt tình tư vấn. Sản phẩm chưa qua sử dụng, nếu khách hàng chưa thực sự ưng ý. Quý khách hoàn toàn được đổi lại mà không phải chịu bất cứ chi phí nào.

Các sản phẩm mà các mẹ sử dụng nhiều nhất tại shop là  sữa physiolac số 1 ,  sữa physiolac số 2 , sữa physiolac số 3 . Sữa nan nga số 1 , Sữa glico Nhật , sữa Morinaga .

 

Chính sách bán hàng và vận chuyển

- Cam kết toàn bộ sản phẩm tại shop là sản phẩm đã qua kiểm tra của Chi cục hải quan và Bộ y tế. Nếu không đúng như cam kết khách hàng có thể không nhận sản phẩm. Shop chúng tôi xin nhận lại mà khách hàng không phải chi trả bất kỳ chi phí nào.

- Với đặc thù và chính sách Giá bán sữa tốt nhất với Chất lượng tốt nhất. Sua24h.vn với định hướng là shop online để giảm chi phí thuê mặt bằng để có mức giá tốt nhất so với thị trường. 

Với các khách hàng tại Hà Nội. Shop vận chuyển miễn phí cho tất cả các đơn hàng. Đồng thời giao ngay trong ngày mà quý khách đặt hàng. Nếu quý khách đặt vào tối muộn. Shop sẽ ship vào sáng hôm sau. Shop có nhân viên giao sản phẩm trực tiếp từ cửa hàng tới quý khách không phải qua bưu cục thường chậm hơn do hàng phải đưa lên bưu cục tổng Hà Nội rồi mới phân về các quận huyện. 

Với khách hàng tại các tỉnh thành khác. Chúng tôi sẽ gửi sản phẩm thông qua bưu cục của Giaohangtietkiem.vn và Giaohangnhanh.vn. Chi phí vận chuyển do các công ty vận chuyển trên quy định.

- Khách hàng có tài khoản đặt mua tại Shopee vui lòng xin liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Website Sua24h.vn còn là nơi cung cấp các bài viết bổ ích về  kiến thức nuôi dạy trẻ nhất là với các mẹ lần đầu sinh con. Một cách hiệu quả và đáng tin cậy nhất.

Tin liên quan