SHOP SỮA BỘT ONLINE - Cam kết sữa chính hãng - Giao hàng toàn quốc - Miễn phí các đơn hàng tại Hà Nội

Bảng chữ cái nam châm Antona | Giá bán: 60.000


đồ chơi chữ cái

Đồ chơi chữ cái là đồ chơi giáo dục . Đồ chơi chữ cái mang đến cho bé yêu những sự tiếp xúc đầu tiên một cách tự nhiên với thế giới giáo dục hoặc kiến thức bao la và rộng lớn .

Các mẹ nên biết, để con thông minh ngoài việc uống sữa chứa nhiều DHA như sữa physiolac số 1 ngay từ nhỏ thì cho con tiếp xúc đồ chơi chữ cái là cần thiết . Đồ chơi bảng chữ cái tiếng Việt hiện chỉ có các doanh nghiệp đồ chơi Việt Nam thực hiện sản xuất.

 

Do hệ mẫu chữ cái tiếng Việt không giống 100% so với mẫu tự chữ cái Alphbet. Đồ chơi chữ cái tiếng Việt thường có các nguyên âm có dấu phụ đi kèm.

Ngoài ra, hệ thống chữ cái Tiếng Việt còn có các dấu như huyền , sắc , hỏi , ngã , nặng. Mà các nước khác không có/ Chính vì thế chỉ có doanh nghiệp đồ chơi tại VIệt Nam mới thực sự am hiểu và sản xuất.

đồ chơi bảng chữ cái

Mua đồ chơi chữ cái ở đâu ?

Với mong muốn con em mình được tiếp cận với các kiến thức càng sớm càng tốt. Ngay nay các phụ huynh thường bắt đầu tìm mua các đồ chơi giáo dục khi các bé bước sang tuổi 3+ . Và nhiều phụ huynh không biết mua các sản phẩm này ở đâu. Hoặc muốn tìm hiểu về các địa chỉ có đồ chơi uy tín chất lượng đảm bảo.

Các quý vị phụ huynh có thể mua đồ chơi chữ cái hoặc đồ chơi bảng chữ cái Tiếng VIệt này website dochoiVN.vn

Đồ chơi VN là nhà phân phối các mẫu đồ chơi được thiết và sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam.

Các đồ chơi Việt Nam tại shop đều có bao bì và nhãn mác rõ ràng. Riêng về đồ chơi giáo dục. Đồ chơi chữ cái của shop rất đa dạng về mẫu mã và hình thức. Có thể kể ra đây như Bảng học chữ cái cùng REDI ( chú sư tử REDI). Đây là bảng 28 chữ cái tiếng Việt. Các chữ cái và bảng được thiết là nam châm. Giúp các bé yêu hoặc bố mẹ có thể dễ dàng gắn các con chữ lên trên bảng.

Các quý vị phụ huynh có thể đến mua Đồ chơi chữ cái này tại cửa hàng: số 6 ngách 219/16 Nguyễn Ngọc Vũ. Hoặc liên hệ để chúng tôi mang sản phẩm tới.

Liên hệ mua đồ chơi chữ cái

Quý phụ huynh có thể mua đồ chơi cho các bé bằng cách đặt hàng online tại Phần CHAT tại website. Hoặc liên hệ Zalo .

Quý vị có thể gọi điện trực tiếp tới số đặt hàng: 0948 122 123.

Đồ chơi VN có chính sách giao sản phẩm miễn phí trên toàn quốc.

 

Tin liên quan