SHOP SỮA BỘT ONLINE - Cam kết sữa chính hãng - Giao hàng toàn quốc - Miễn phí các đơn hàng tại Hà Nội

Bảng chữ và số đa năng Antona 40x40cm | Giá bán: 120.000


Bảng chữ và số đa năng M4 antona No701

Để bé thông minh. ngoài việc ngay từ khi con còn nhỏ mẹ có thể cho con uống sữa physiolac số 1  . Ngoải ra, khi bé 3 tuổi có thể tiếp cận bảng chữ cái đa năng. 

Đây bảng chữ cái loại lớn mà các bé rất thích. Kích thước 45 x 45 x 20 cm

Giá bán : 120.000

Bảng chữ và số đa năng M4 đồ chơi chữ cái

Đồ chơi chữ cái là đồ chơi giáo dục . Đồ chơi chữ cái mang đến cho bé yêu những sự tiếp xúc đầu tiên một cách tự nhiên với thế giới giáo dục hoặc kiến thức bao la và rộng lớn . Đồ chơi bảng chữ cái tiếng Việt hiện chỉ có các doanh nghiệp đồ chơi Việt Nam thực hiện sản xuất. Do hệ mẫu chữ cái tiếng Việt không giống 100% so với mẫu tự chữ cái Alphbet. Đồ chơi chữ cái tiếng Việt thường có các nguyên âm có dấu phụ đi kèm.

Ngoài ra, hệ thống chữ cái Tiếng Việt còn có các dấu như huyền , sắc , hỏi , ngã , nặng. Mà các nước khác không có/ Chính vì thế chỉ có doanh nghiệp đồ chơi tại VIệt Nam mới thực sự am hiểu và sản xuất.

Mua đồ chơi bảng chữ và số đa năng M4 Antona cái ở đâu ?

Với mong muốn con em mình được tiếp cận với các kiến thức càng sớm càng tốt. Ngay nay các phụ huynh thường bắt đầu tìm mua các đồ chơi giáo dục khi các bé bước sang tuổi 3+ . Và nhiều phụ huynh không biết mua các sản phẩm này ở đâu. Hoặc muốn tìm hiểu về các địa chỉ có đồ chơi uy tín chất lượng đảm bảo.

Các quý vị phụ huynh có thể mua đồ chơi chữ cái hoặc đồ chơi bảng chữ cái Tiếng VIệt này website dochoiVN.vn

Đồ chơi VN là nhà phân phối các mẫu đồ chơi được thiết và sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam.

Các đồ chơi Việt Nam tại shop đều có bao bì và nhãn mác rõ ràng. Riêng về đồ chơi giáo dục. Đồ chơi chữ cái của shop rất đa dạng về mẫu mã và hình thức. Có thể kể ra đây như Bảng học chữ cái cùng REDI ( chú sư tử REDI). Đây là bảng 28 chữ cái tiếng Việt. Các chữ cái và bảng được thiết là nam châm. Giúp các bé yêu hoặc bố mẹ có thể dễ dàng gắn các con chữ lên trên bảng.

Có thể bạn quan tâm :

♦ sữa physiolac có tốt không mà các mẹ sử dụng nhiều thế

 sữa physiolac pháp có thành phần dinh dưỡng vượt trội

♦ Đánh giá sữa physiolac với những ưu điểm vượt trội

 

Tin liên quan